logo Yushi
YUSHI

ออกแบบติดตั้ง พัดลมยักษ์ Big Fan

สอบถามราคา
ออกแบบติดตั้ง พัดลมยักษ์ BigFan ระบบสร้างความเย็น ประหยัด ปลอดภัย และลมแรงกว่าใคร เพียบพร้อมด้วยอะไหล่ทุกชิ้น ทีมช่างที่มีประสบการณ์ ด้านระบบระบายอากาศภาคอุตสาหกรรมที่ครบวงจรที่สุด ยาวนานกว่า 50ปี

ออกแบบติดตั้ง พัดลมยักษ์ Big Fan กับ Yushi
ประหยัด ปลอดภัย และลมแรงกว่าใคร เพียบพร้อมด้วยอะไหล่ทุกชิ้น
ทีมช่างที่มีประสบการณ์ ยาวนานกว่า 50ปี
Yushi Group ดำเนินธุรกิจด้านการจำหน่าย ออกแบบ และติดตั้ง สินค้าที่เกี่ยวข้องกับ ‘พัดลมยักษ์’ เพื่อลดอุณหภูมิในพื้นที่ ให้มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก และสามารถลดกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ โดยมี 2 ประเภทให้เลือกใช้ AC Big  Fan และ Big  DC Fan รวมไปถึงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับระบบระบายอากาศอื่นๆ อีกมากมาย 


รับออกแบบ และติดตั้ง  Yushi Group ดีอย่างไร
พัดลมยักษ์ สามารถตอบโจทย์การใช้งานแบบอเนกประสงค์ได้ในหลากหลายพื้นที่ ซึ่งหากติดตั้งได้อย่างถูกต้องแล้ว จะช่วยให้อาคาร หรือสถานที่นั้นสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และที่สำคัญคือควรเลือกพัดลมยักษ์ที่มีมาตรฐาน และได้รับการติดตั้งอย่างถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และใช้งานได้ยาวนานมากที่สุด
หากเป็นไปได้อยากให้คุณเลือกซื้อพัดลมยักษ์ ที่มาพร้อมกับบริการติดตั้งให้ และได้รับมาตรฐานแบบ Yushi Group เพราะเราเข้าใจดีว่าพัดลมที่เปิดใช้งานอย่างเป็นประจำ มักมีโอกาสที่นอตจะเกิดการคลายตัว จนทำให้ชิ้นส่วนใดชิ้นส่วนหนึ่งของพัดลมยักษ์หล่นลงมาสร้างความเสียหาย แถมยังทำให้พัดลมมีอายุที่สั้นลงอีกด้วย เราจึงต้องมีการติดอุปกรณ์เสริม เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของตัวคุณ

        ขั้นตอนของการติดตั้งพัดลมยักษ์ ต้องให้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทำให้ เพราะนอกจากจะมีวิธีการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน ยังต้องมีอุปกรณ์ที่ครบมือ เพื่อทำให้การประกอบสมบูรณ์แบบ ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น และปลอดภัยมากที่สุด  โดยเริ่มตั้งแต่อุปกรณ์ยกขึ้นที่สูง เช่น ‘รถบูมลิฟต์’ หรือ ‘เอ็กซ์ลิฟต์’ ขึ้นอยู่กับความสูงของอาคาร หลังจากนั้นจะมีการติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของผู้ใช้งานอย่าง ‘แผ่นป้องกันนิรภัย’ เป็นส่วนที่แยกออกมาเพื่อทำการยึดกับนอตเพิ่ม ‘แผ่นวงแหวน’ ช่วยกระจายน้ำหนักของพัดลม ‘ลวดสลิงนิรภัย’ จะยึดทั้งหมด 4 จุดของพัดลม รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 1 ตัน และ ‘นอตยึด’ เป็นนอตทางอุตสาหกรรม ไม่ต้องกังวลกับการคลายตัวของนอต


หากคุณมองหา บริการติดตั้ง ระบบระบายอากาศในอาคาร โรงงานอุตสาหกรรม หรืออาคารขนาดใหญ่ Yushi เราผู้ดำเนินธุรกิจชั้นนำด้านการจัดจำหน่าย ออกแบบ และ ติดตั้งสินค้าที่เกี่ยวข้องกับ ระบบกำจัดฝุ่น และ ระบบระบายอากาศ โดยมีประเภทการติดตั้ง ให้เลือกสรรมากมาย เพื่อความเหมาะสมกับพื้นที่ และการใช้งานกับโรงงานอุตสาหกรรมในทุกรูปแบบ อาทิ เช่น

                       พัดลมยักษ์ มีบริการตรวจสอบโครงสร้างอาคาร ก่อนการติดตั้ง พร้อมกับวิธีการติดตั้งที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ทำให้ปลอดภัยกับผู้ใช้งาน
                       พัดลมอุตสาหกรรม มีหลายรูปแบบ สามารถนำไปใช้ได้ตามความเหมาะสมของงานเช่น พัดลมฟาร์ม, พัดลมใบดำ, พัดลมถังกลม และอื่นๆอีกมากมาย ที่ได้รับมาตรฐาน มอก.
                       พัดลมไอน้ำ มีคุณภาพได้รับมาตรฐาน มอก. เช่นกัน สามารถเคลื่อนย้ายพัดลมได้สะดวก มีถังน้ำภายในตัว และใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง
                      พัดลมอีแวป มีหัวจ่ายลมให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม เช่น ด้านข้าง, ด้านล่าง และด้านบน โดยมีทีมงานที่ช่วยออกแบบท่อให้กระจายลมได้ตามที่ต้องการ
                      เครื่องดูดควันเชื่อม, ครื่องดูดละอองน้ำมัน มีหลายประเภทให้เลือกใช้ เพื่อความเหมาะสมของพื้นที่หน้างาน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดควันเชื่อมแบบประจำที่, เครื่องดูดควันเชื่อมแบบเคลื่อนที่

โดยเรามีบริการตรวจสอบพื้นที่หน้างานโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้การติดตั้งถูกต้องตามมาตรฐาน ปลอดภัย และตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่สามารถซ่อมได้ เพราะเรามีอะไหล่เตรียมพร้อมสำรองให้ทุกชิ้น ทำให้คุณสามารถใช้งาน ระบบระบายอากาศ หรือระบบกำจัดฝุ่น ได้สมบูรณ์ตลอดเวลา