logo Yushi
YUSHI

ออกแบบติดตั้ง พัดลมระบายอากาศ พัดลมฟาร์ม

สอบถามราคา
รับออกแบบพร้อมติดตั้ง พัดลมระบายอากาศ ทุกชนิด ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ และบริการอะไหล่สำรองทุกชิ้น

Yushi Group จำหน่าย พร้อมติดตั้ง ระบบระบายอากาศ โดยผู้เชี่ยวชาญ
อย่างที่รู้กันดีว่าพัดลมฟาร์มใน ระบบ Ventilation มีหน้าที่หลักๆ ในการระบายความร้อน ดูดความชื้น ช่วยกำจัดควัน และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ภายในอาคารออกสู่ภายนอก มีใบพัดให้เลือกหลายขนาด ที่สำคัญติดตั้งง่าย ใช้พลังงานประมาณ 1KW ต่อชั่วโมง หรือคิดเป็น 1/8 เท่านั้น ซึ่งถือว่าใช้พลังงานต่ำมาก เมื่อเทียบกับการใช้เครื่องปรับอากาศ จึงทำให้พัดลมฟาร์มกลายเป็นที่ต้องการ ของตลาดอุตสาหกรรม และฟาร์มปศุสัตว์ อย่างมากในปัจจุบัน


การติดตั้ง พัดลมฟาร์ม เป็นอย่างไร
สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหา ความร้อนภายในโรงงาน แล้วต้องการติดตั้งพัดลมฟาร์ม แต่ไม่รู้วิธีการติดตั้ง ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า พัดลมฟาร์ม เป็น พัดลมอุตสาหกรรม ที่มีขนาดใหญ่ ทำให้ขั้นตอนการติดตั้งแตกต่างจากพัดลมทั่วไป ซึ่งพัดลมฟาร์ม จะมีวิธีการติดตั้งหลายแบบ โดยความยากง่ายของการติดตั้ง จะขึ้นอยู่กับผนัง
ยกตัวอย่างเช่น หากเป็นผนังปูน จะต้องเจาะให้เป็นช่องสี่เหลี่ยม ขนาดเท่ากับพัดลมฟาร์ม หลังจากนั้นทำวงกบเหล็ก เมื่อติดวงกบเสร็จแล้ว ก็นำพัดลมฟาร์มเข้าไปติดตั้ง แล้วทำการยึดติดกับผนัง ให้มีความแข็งแรง และสามารถใช้งานได้ทันที แต่ในกรณีที่ช่างรับเหมาเจาะปูน แล้วนำพัดลมฟาร์ม ไปติดตั้งโดยไม่ทำวงกบก่อน เมื่อยิงสกรูเข้าไปด้านข้าง จะส่งผลให้โครงสร้างของพัดลมฟาร์มบิดเบี้ยว และเกิดเสียงดังขณะใช้งาน  นอกจากนี้การติดตั้ง จะต้องสังเกตทิศทางลม ที่เข้ามายังอาคาร ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม 

         
หากคุณมองหา บริการติดตั้ง ระบบระบายอากาศในอาคาร โรงงานอุตสาหกรรม หรืออาคารขนาดใหญ่ Yushi เราผู้ดำเนินธุรกิจชั้นนำด้านการจัดจำหน่าย ออกแบบ และ ติดตั้งสินค้าที่เกี่ยวข้องกับ ระบบกำจัดฝุ่น และ ระบบระบายอากาศ โดยมีประเภทการติดตั้ง ให้เลือกสรรมากมาย เพื่อความเหมาะสมกับพื้นที่ และการใช้งานกับโรงงานอุตสาหกรรมในทุกรูปแบบ อาทิ เช่น

                       พัดลมยักษ์ มีบริการตรวจสอบโครงสร้างอาคาร ก่อนการติดตั้ง พร้อมกับวิธีการติดตั้งที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ทำให้ปลอดภัยกับผู้ใช้งาน
                       พัดลมอุตสาหกรรม มีหลายรูปแบบ สามารถนำไปใช้ได้ตามความเหมาะสมของงานเช่น พัดลมฟาร์ม, พัดลมใบดำ, พัดลมถังกลม และอื่นๆอีกมากมาย ที่ได้รับมาตรฐาน มอก.
                       พัดลมไอน้ำ มีคุณภาพได้รับมาตรฐาน มอก. เช่นกัน สามารถเคลื่อนย้ายพัดลมได้สะดวก มีถังน้ำภายในตัว และใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง
                      พัดลมอีแวป มีหัวจ่ายลมให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม เช่น ด้านข้าง, ด้านล่าง และด้านบน โดยมีทีมงานที่ช่วยออกแบบท่อให้กระจายลมได้ตามที่ต้องการ
                      เครื่องดูดควันเชื่อม, ครื่องดูดละอองน้ำมัน มีหลายประเภทให้เลือกใช้ เพื่อความเหมาะสมของพื้นที่หน้างาน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดควันเชื่อมแบบประจำที่, เครื่องดูดควันเชื่อมแบบเคลื่อนที่


โดยเรามีบริการตรวจสอบพื้นที่หน้างานโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้การติดตั้งถูกต้องตามมาตรฐาน ปลอดภัย และตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่สามารถซ่อมได้ เพราะเรามีอะไหล่เตรียมพร้อมสำรองให้ทุกชิ้น ทำให้คุณสามารถใช้งาน ระบบระบายอากาศ หรือระบบกำจัดฝุ่น ได้สมบูรณ์ตลอดเวลา


"เมทัลชีท ไม่คิดเพิ่ม (ผนังคอนกรีต,อิฐ,มวลเบา,คอนกรีตสำเร็จผนัง,ยิปซั่ม,ผนังไม้)เพิ่ม2500ต่อตัว 1วันทำได้4ตัว"